SÁCH TẶNG KHÔNG BÁN – RICHS VIỆT NAM

🌹 Bimemo xin trân trọng gửi tặng bạn e-book cuốn sách “72 GIỜ CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 1 – 2” của Ts. Biswaroop Roy Chowdhury.

Trong suốt 7 năm qua, khi thực hiện các hành trình “72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY NỖI LO TIỂU ĐƯỜNG & CÁC BỆNH MÃN TÍNH”, Bimemo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về việc bệnh nhân học được rất nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng dành cho người tiểu đường. Rất nhiều người đã được tự do với bệnh, không còn phụ thuộc vào thuốc và insullin. Ngoài tiểu đường ra, các học viên còn thoát khỏi các bệnh mãn tính khác

💥 Chính vì vậy, với mong muốn lan tỏa thêm nhiều giá trị đến cho cộng đồng, giúp cho bệnh nhân khỏi bệnh tiểu đường, không phụ thuộc vào thuốc và bác sĩ. Chúng tôi đã quyết định gửi tặng bạn e-book cuốn sách “72 GIỜ CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 1-2” – Dr. Biswaroop Roy Chowdhury.

Nhận sách TẠI ĐÂY: 👉https://0koup2nz.pages.infusionsoft.net/

Với cuốn sách này vì một Việt Nam khỏe mạnh, chúng tôi mong rằng bạn sẽ áp dụng những kiến thức hay, thú vị và bổ ích cho sức khỏe của chính mình. Hy vọng nhận được phản hồi từ các bạn.💯💯

Và để nhận được nhiều giá trị, cũng như gửi các thắc mắc hoặc các chia sẻ, Bimemo mời bạn cùng tham gia nhóm cộng đồng của “TỦ SÁCH BIMEMO” để nhận được các thông tin quý giá từ chuyên gia của Bimemo nhé.

Tham gia nhóm TẠI ĐÂY: 👉https://www.facebook.com/groups/tusachbimemo

——————–

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BIMEMO

🏠 Địa chỉ: 01 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

☎ Hotline: 0965 947 100 – 1900 63 69 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status