1 Giới thiệu Richs việt nam

RICHS Viện nghiên cứu và ứng dụng sức khỏe – Bách Niên Trường Thọ tên tiếng Anh là Research Institute of Complimentary Health Sciences (RICHS), được bộ khoa học và công nghệ cấp giấy phép hoạt động ngày 08/11/2016.

RICHS Việt Nam ra đời với khao khát mang đến cho cộng đồng Việt Nam & thế giới các giải pháp bảo vệ & chăm sóc sức khỏe một cách khoa học, tự nhiên mang đến một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng

Tiền thân là Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo được thành lập bởi Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Anh (Dr. Julia Nguyễn) vào ngày 07/05/2014 là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về Dinh dưỡng – Thể chất và Tinh thần giúp phòng chống và đẩy lùi các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mỡ máu, gút… theo phương pháp không dùng thuốc. TS Nguyễn Hoàng Anh cũng là tác giả của hành trình 72g khởi đầu chia tay tiểu đường & các bệnh mãn tính rất nổi tiếng & đã giúp cho hàng ngàn người khoẻ mạnh mà không phải uống thuốc hoặc chích insulin.

Trong suốt quá trình triển khai các chương trình hội thảo, khoá đào tạo và các hành trình sức khoẻ trị liệu chúng tôi nhận thấy cần phải có các giải pháp đa dạng hơn để phục vụ cho nhiều đối tượng có nhu cầu sức khoẻ khác nhau. Đó là lý do Viện RICHS chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm để mang đến các giải pháp sức khoẻ mang tính ứng dụng cao cho cộng đồng.

RICHS có 5 mục tiêu cần hướng đến đó là: 

RICHS EDU mang kiến thức sức khoẻ đúng đến cho mọi người thông qua nền tảng ứng dụng www.richsvietnam.com.vn.

Sau khi tiếp nhận các kiến thức giá trị về sức khoẻ học viên sẽ được trải nghiệm & thực hành trong các chương trình du lịch sức khoẻ của RICHS TOUR . Chúng tôi không chỉ giúp cho các thành viên tham gia có một kỳ nghĩ lý thú cùng gia đình người thân mà đó còn là những trải nghiệm thực hành các kiến thức về sức khoẻ như chế biến các món ăn, học cách vận động & thực hành thư giản tâm trí để có một sự hồi phục cơ thể hoàn toàn .

RICHS BISTRO là nơi sẽ cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm sức khoẻ sạch, xanh giúp việc duy trì & tăng cường sức khoẻ hướng đến trường thọ. Trước nhu cầu cần có một nơi để học viên & cộng đồng được theo đuổi các giải pháp sống khoẻ.

Mô hình RICHS GARDEN là nơi chúng tôi ấp ủ để có một khu sinh thái trị liệu dành cho những ai mong muốn có một phong cách sống tự nhiên, khoẻ mạnh trong một môi trường xanh sạch an lành

Chúng tôi rất mong muốn có nhiều hơn những cánh tay nối dài để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh RICHS VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH & TRƯỜNG THỌ.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi