CHÚC MỪNG BIMEMO TRÒN 7 TUỔI – RICHS VIỆT NAM

7 năm trước, vào ngày 7-5-2014, chúng tôi đã cùng Kỷ lục gia Siêu trí Nhớ & Sức Khỏe Thế giới, TS Biswaroop đến từ Ấn Độ, mang đến một phương pháp trị bệnh không dùng thuốc cho cộng đồng Việt nam.TS Biswaroop là người sở hữu nhiều Kỷ lục Thế giới. Ông đã dày công nghiên cứu những giải pháp trị bệnh tự nhiên, khi mà nền Y học phát triển mạnh mẽ nhưng quá chú tâm về điều trị bằng thuốc mà không chú tâm vào ngọn nguồn, căn nguyên của bệnh tật đến từ lối sống và cách ăn uống chưa đúng cách. Trong hàng chục cuốn sách của ông viết về sức khoẻ, tôi đã chọn cuốn 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường type 1 & 2 để xây dựng nên Hành trình 72 giờ khởi đầu chia tay nổi lo tiểu đường & các bệnh mãn tính. Phương pháp Bimemo đã được chúng tôi dày công nghiên cứu, tập hợp từ công trình nghiên cứu thế kỷ The China Study của TS Colin Campell & các nghiên cứu y học đoạt giải Nobel từ những năm 1932 cho đến 2009 của các giáo sư, tiến sỹ trên toàn cầu. 7 năm qua, chúng tôi đã tổ chức hàng trăm các khóa hội thảo, đào tạo chia sẽ kiến thức về sức khoẻ nói chung & bệnh tiểu đường nói riêng cho hơn 26000 người tại Việt Nam. Đặc biệt là tour du lịch sức khỏe 72 Giờ khởi đầu chia tay nỗi lo tiểu đường & các bệnh mản tính được tổ chức từ Nam ra Bắc đã có hơn 2000 người tham gia trải nghiệm trực tiếp để hiểu được giá trị cốt lõi của sức khoẻ bền vững là dưỡng – thân – tâm – trí. Họ đã được học cách chế biến thức ăn, hiểu về bệnh tật từ các Bác Sĩ, Chuyên Gia của Bimemo đồng hành suốt 3 ngày tại một không gian nghĩ dưỡng cao cấp & tiếp tục đồng hành cả một quá trình chăm sóc sau đó. Ngoài việc tham gia trãi nghiệm thực tế, các học viên còn được tham gia lớp trực tuyến online tại nhà, cùng gia đình học tập & chế biến món ăn, bày trí món ăn ưa thích theo phương pháp Bimemo. Việt Nam là một quốc gia mà tỷ lệ bệnh gia tăng nhanh chóng, tuổi bệnh ngày càng trẻ hoá và không chừa một ai nên chúng tôi càng phải phát triển nhanh hơn để giúp được hàng triệu người được sống khoẻ mạnh.

Những niềm vui mà Bimemo đã mang lại cho hàng chục ngàn người Việt Nam chính là động lực để chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn là giúp cho hàng triệu người đang bị tiểu đường & các bệnh mãn tính tận hưởng niềm vui, sức khoẻ & cả tài chính.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi bắt đầu đưa vào đào tạo trên nền tảng E-learning các khóa học về sức khoẻ nói chung & khoá 72 Giờ Chia Tay Nỗi Lo Tiểu Đường & các bệnh mãn tính, cũng như các Khóa học đào tạo về Chuyên Viên Tư Vấn Tiểu Đường (VDE) để mọi người cùng lan tỏa phương pháp Bimemo rộng hơn & nhanh hơn.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả các học viên, chuyên gia & đối tác đã luôn tin tưởng, yêu thương & ủng hộ Bimemo để thực hiện sứ mệnh mang đến sức khoẻ cho mọi người.
Hãy cùng Bimemo – CHĂM SÓC TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Hãy cùng Bimemo – VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG TIỂU ĐƯỜNG.
Hãy cùng Bimemo – VÌ MỘT THẾ GIỚI KHOẺ MẠNH TỰ NHIÊN
Ts NGUYỄN HOÀNG ANH
Nhà sáng lập, chủ tịch Bimemo
Viết từ San Diego, Hoa Kỳ
Ngày 07.05.2021
——————————————————–
01 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 0965 947 100 – 1900 63 69 05
Website: https://hanhtrinh72h.bimemo.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status