72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG – RICHS VIỆT NAM

Tiều đường là một căn bệnh mãn tính và được tổ chức y tế thế giới (WHO) gọi  là đại dịch thế kỷ toàn cầu, bởi vì nó là kẻ giết người thầm lặng. Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế, Việt Nam hiện có gần 5 triệu người được chẩn đoán là mắc bệnh tiểu đường.

Tại Việt Nam, PGS.TS Tạ Văn Bình – Chủ tịch Hội Người giáo dục bệnh tiểu đường Việt Nam nhận định: “Việt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ bệnh tiểu đường lớn nhất thế giới, nhưng Việt Nam nằm trong số quốc gia có bệnh tiểu đường đang phát triển nhanh nhất”. Theo thống kê của Bộ Y tế, trong suốt 10 năm qua, số bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ở nước ta tăng 211%.

Đáng báo động, tuy tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam tiềm ẩn 3 yếu tố nguy cơ: Tốc độ phát triển nhanh, người bệnh đang “trẻ hóa” và nhận thức cộng đồng về tiểu đường còn rất thấp.

Nguyên nhân mắc bệnh tiểu đường là do rối loạn chuyển hóa bên trong cơ thể bị tác động bởi chế độ ăn uống. Thực phẩm bẩn và ô nhiểm môi trường  cũng là nguyên nhân tiếp theo. Tuy nhiên, nếu thực phẩm sạch mà không chế biến đúng cách, chế biến sai cũng dẫn đến nguy cơ mắc bệnh, làm mất cân đối cân bằng dinh dưỡng, các nhóm dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể bị mất đi do cách nấu nướng sai.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến bệnh tiểu đường là do căng thẳng kéo dài, cơ thể mệt mỏi, lười vận động, làm cho mỡ và đường tích tụ lâu ngày trong các cơ quan nội tạng. Do thiếu vận động nên dẫn đến thừa cân béo phì. Một số ít cũng do gen di truyền từ trong gia đình đã có người mắc triệu chứng tiểu đường.

Một khi ăn uống và chế biến sai, cơ thể lười vận động, dẫn đến sức đề kháng yếu, làm cho virus có cơ hội tấn công bên trong cơ thể, hệ miễn dịch suy yếu.

Nhận thấy được các nguyên nhân này, trung tâm chăm sóc sức khỏe Bimemo thuộc viện RICHS Việt Nam đã đưa ra giải pháp “72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường”.  Phương pháp này đã được ứng dụng thành công trong 5 năm trở lại đây, giúp cho hàng chục người Việt Nam và có cả các bà con Việt kiều cũng về tham gia các tour du lịch. 

72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường” sẽ giúp cho khách hàng thay đổi chế độ ăn uống giúp giải quyết căn nguyên của bệnh. Không những thế, chúng tôi còn giúp cho khách hàng cách chế biến món ăn đúng, trình tự ăn đúng với cách lựa chọn nguyên liệu đúng. Các chuyên gia của trung tâm chăm sóc sức khỏe Bimemo sẽ hướng dẫn chế độ vận động phù hợp cho người tiểu đường, chế độ vận động giúp cho người cao tuổi duy trì sức khỏe và chế độ vận động cho người bận rộn bị bệnh tiểu đường.

Mục tiêu của chúng tôi là gúp cho người bệnh luôn khỏe mạnh và ăn được những thứ mình thích.

Khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc chế biến món ăn cũng như tập luyện. Sẽ giảm tối đa lượng thuốc cần sử dụng hàng ngày như hiện nay và tất cả các nguyên liệu chế biến món ăn có ở khắp các vùng miền, mọi lúc mọi nơi đều có thể giúp bạn trở thành chuyên gia “72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường

Hãy đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe Bimemo sẽ được tư vấn tận tâm về cách thực hiện sự thay đổi căn nguyên của bệnh tiểu đường.

Chỉ cần 3 ngày học và tương tác online với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ mãi mãi chia tay nỗi lo về về bệnh tiểu đường.

Hãy đồng hành ngay với chúng tôi, VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG TIỂU ĐƯỜNG

________________________________________________________________________

Điện thoại: 0866 206 026 – 0965 947 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status